Soudal mua lại ACCUMETRIC - Kentucky, Hoa Kỳ

Một hợp đồng mua bán quan trọng tại châu Mỹ


Soudal Accumetric

Soudal thông báo việc mua lại Accumetric LLC, một nhà sản xuất độc lập các sản phẩm silicone, keo trám khe và chất bôi trơn có trụ sở tại Elizabethtown, Kentucky, Hoa Kỳ. Accumetric có 150 nhân công và doanh thu xấp xỉ 50 triệu đô la Mỹ (khoảng 37 triệu Euro) năm 2014.

Accumetric được thành lập hơn 40 năm trước và giành được một vị trí quan trọng tại thị trường Mỹ, cùng với các chi nhánh ở Ấn Độ và Thái Lan. Công ty đã xây dựng được uy tín vững mạnh thông qua các thương hiệu nổi tiếng như Boss®, Dynatex® và CPI®. Bên cạnh đó, Accumetric rất thành công trong việc xuất khẩu sang thị trường châu Á, vốn mang lại kết quả tăng trưởng tốt trong các năm gần đây.

Soudal đang có kế hoạch phát triển thêm nhà máy sản xuất ở Elizabethtown, Kentucky với khoản đầu tư hơn 21 triệu đô la Mỹ (15.5 triệu Euro) cho nhà máy và dây chuyền thiết bị.


BOSS productsDynatexCPI Brands

Accumetric sẽ tiếp tục hoạt động dưới tên cũ và là một chi nhánh của Soudal. Ban lãnh đạo hiện tại cũng được giữ lại để điều hành hoạt động của công ty. Là một công ty gia đình, Accumetric hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển của tập đoàn Soudal trong việc tập trung vào vấn đề con người, sự hài lòng của khách hàng và phát triển bền vững.

Việc sáp nhập này đánh dấu một bước phát triển mới của Soudal trong kế hoạch tấn công vào thị trường keo kết dính và trám khe của châu Mỹ và mở rộng thị trường Đông Nam Á. Trụ sở vùng châu Mỹ của Soudal Inc sẽ được dời về Elizabethtown, Kentucky. Doanh thu của tập đoàn cũng nhờ thế tăng trưởng 7%, đóng góp vào tổng doanh thu hơn 800 triệu đô la Mỹ (592 triệu Euro) của năm 2014. Sự kiện này thể hiện tham vọng của Soudal muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu thế giới về silicone và keo trám khe.

Nếu tính cả nhà máy của Accumetric ở Kentucky và Chennai (Ấn Độ), Soudal hiện có 15 nhà máy và gần 2000 nhân công.

Đại diện bang Kentucky Steve Beshear phát biểu:
"Bang Kentucky vui mừng chào đón Soudal cho sự phát triển sự hợp tác quốc tế của cộng đồng. Tôi biết rằng công ty có thể đặt ở bất cứ nơi đâu nhưng sự hiện diện của các bạn tại đây là minh chứng cho môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và chất lượng nguồn nhân lực tuyệt vời của Kentucky. "

Vic Swerts, nhà sáng lập và chủ tịch Soudal phát biểu:
"Việc mua lại Accumetric là một bước tiến quan trọng của Soudal, cho phép chúng tôi xây dựng một vị trí vững mạnh tại Hoa Kỳ. Soudal hy vọng một sự phát triển vững mạnh tại thị trường Bắc Mỹ từ điểm tựa Kentucky.”

Soudal AccumetricSoudal Accumetric
Soudal AccumetricSoudal Accumetric