ซูดาลเปิดตัวบริษัทในเครือ 3 แห่งใหม่

Soudal Vietnam Thailand Moroccoซูดาลได้มีการประกาศเปิดตัวบริษัทในเครือ 3 แห่งใหม่ในประเทศไทย เวียดนาม และโมรอคโค ซึ่งบริษัทในเครือทั้ง 3 แห่งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ของซูดาลที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของพนักงานและบริษัทสาขาในทุกทวีปทั่วโลก จากการเปิดตัวบริษัทในเครือแห่งใหม่ทั้ง 3 แห่งทำให้ซูดาลมีบริษัทในเครือรวมทั้งสิ้น 47 แห่งทั่วโลก
ซูดาลได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่แข็งแกร่งในตลาดธุรกิจก่อสร้างในทวีปเอเชียซึ่งสังเกตได้จากโรงงานผลิตในประเทศอินเดีย (เดลีและเชนใน) และในประเทศจีน (เซี่ยงไฮ้) ซูดาลจะสามารถกำหนดจุดยืนที่แข็งแกร่งในภาคพื้นเอเชียตะวันออกที่กำลังเฟื่องฟูได้ด้วยการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพของบริษัทในเครือในประเทศเวียดนามและในประเทศไทย

สำนักงานของบริษัทในเครือทั้งในฮานอยและกรุงเทพมหานครทำงานอย่างอิสระภายใต้ซูดาลซึ่งประกอบไปด้วยพนักงานจำนวนมาก ซูดาลต้องการที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น เช่น ฟิกซ์ออล, ที-เร็กซ์, และซิลิรับให้กับตลาดธุรกิจก่อสร้างในเอเชียตะวันออกที่กำลังเฟื่องฟูอยู่ในขณะนี้

ซูดาลเริ่มเปิดตัวบริษัทสาขาในคาซาบลังกาประเทศโมรอคโคในฤดูใบไม้ร่วงช่วงระหว่างเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายนของปีนี้ ซึ่งซูดาลมีความเชื่อมั่นในมุมมองของสภาพเศรษฐกิจที่ดีในทวีปแอฟริกาอย่างต่อเนื่องในอีกหลายทศวรรษจึงมีการสร้างความเชื่อมั่นในตัวผลิตภัณฑ์ให้กับตลาดธุรกิจก่อสร้าง
มืออาชีพและมีการกระจายสินค้าในภูมิภาคนี้ให้กับผู้จำหน่ายอิสระมาแล้วในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ซูดาลคาดหวังว่าบริษัทในเครือแห่งใหม่ในประเทศ
โมรอคโคจะเป็นหลักสำคัญในการเติมเต็มการแผ่ขยายศักยภาพของซูดาลในทวีปแอฟริกา
นายวิค สเวิร์ทส์ ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัทซูดาล:
"หลังจากการเปิดตัวโรงงานผลิตที่ประสบผลสำเร็จในอินเดียและจีน เราต้องการที่จะเปิดบริษัทสาขาในภูมิภาคเอเชียตะวันออก ซึ่งทั้งสองประเทศทำงานในรูปแบบที่เรียกว่าเศรษฐกิจผูกติดสำหรับประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ลาว, พม่า, และเขมร และภูมิภาคนี้ยังนำเสนอโอกาสต่าง ๆ อีกมากมายที่ซูดาลต้องการจะลงทุน"

เดิร์ค คอร์วิทส์ ประธานกรรมการบริหารบริษัทซูดาล:
"การก่อตั้งในครั้งนี้เป็นการก่อตั้งบริษัทสาขาแห่งแรกในภูมิภาคแอฟริกาตอนเหนือของซูดาลซึ่งต้องการเน้นย้ำเป้าหมายที่ซูดาลต้องการเป็นผู้เล่นตัวหลักของตลาดในทุกทวีปทั่วโลก และการเปิดบริษัทสาขาถือเป็นการเน้นย้ำเป้าหมายนี้นั่นเอง เราต้องการจะขยายศักยภาพไปทั่วโลกด้วยความสามารถของบริษัทสาขาใหญ่ของซูดาลที่ตั้งอยู่ที่เทิร์นเฮ้าท์ประเทศเบลเยี่ยม, ฝ่ายวิจัยและพัฒนา, รวมถึงโรงงานผลิตที่ก่อตั้งขึ้นในจุดสำคัญต่าง ๆ"