ซูดัล ได้รับการรับเลือกให้เป็น 1 ใน 20 บริษัทที่มีการบริหารจัดการที่ดีที่สุดท่ามกลางการระบาดใหญ่ COVID – 19 จาก Deloitte

ซูดัล ได้รับการรับเลือกให้เป็น 1 ใน 20 บริษัทที่มีการบริหารจัดการที่ดีที่สุดท่ามกลางการระบาดใหญ่ COVID – 19 จาก Deloitte


    

      หลังจากได้รับการพิสูจน์ในระดับสากลโดยการเปิดตัวเมื่อ 27 ปีที่แล้วในประเทศแคนาดา  การจัดลำดับบริษัทที่มีการบริหารจัดการที่ยอดเยี่ยมในท่ามกลางโรคโควิด-19  จากการจัด 20 ลำดับ

ในครั้งนี้ บริษัทเอกชนของประเทศเบลเยียมที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของกลยุทธ์ทางด้านความเชี่ยวชาญ ความมุ่งมั่นพัฒนาและมีประสิทธิภาพทางการเงินที่ดีประกอบไปด้วยบริษัท ดังนี้ 1. Vanheede Environment Group  2.  Provan 3. Zuidnatie 4. Vandenbussche, 5. Sack Zelfbouw 6.  Stadsbader 7.  Quality by design และ 8. Saey โดย Soudal Group เป็น 1 ในอีก 12 บริษัทที่เป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับจากปี 2018 และ 2019 และยังคงได้เป็นบริษัทที่มีการบริหารจัดการที่ดีที่สุดในปี 2020 อีกด้วย20 Best Managed Companies:

Antwerp (6) : Zuidnatie, Quality by Design, Soudal Group, Vanbreda Risk &Benefits, Protime, E.D.&A.

Brussels (2) : Easyfairs, EXKi

East Flanders (2) : Vandenbussche, Sack Zelfbouw

Limburg (3) : Provan, Golazo, Vandersanden Group

West Flanders (4) :  Vanheede Environment Group, Stadsbader, Saey, LVD Company

Walloon Brabant (1) :  EASI

Liège (1) :  CE+T Group

Luxembourg (1) : Thomas & Piron

Nikolaas Tahon ประธานกรรมการสรรหาในการจัดลำดับของบริษัทที่มีการจัดการที่ดีที่สุดท่ามกลางวิกฤต Covid 19 กล่าวว่า "ความสามารถในการปรับตัวจะทำให้บริษัทฟื้นฟูและและมีการตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว แต่อย่างไรก็ตามยังคงต้องเตรียมพร้อมสำหรับความไม่แน่นอนในอนาคตเพื่อความอยู่รอดของบริษัท โดยบริษัทที่มีการปรับตัวจะสามารถบรรลุผลได้จากสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำจากเช่นวิกฤต COVID19  ในปัจจุบันบริษัทที่มีการบริหารจัดการที่ดีที่สุดไม่เพียงแต่แสดงความสามารถพิเศษในด้านนวัตกรรม ความเป็นผู้นำองค์กรและการบริหารความเสี่ยง แต่พวกเขายังมีความคล่องตัวสูงอีกด้วย "