ซูดัล ไทยแลนด์ เข้าร่วมเปิดบูธ ณ งาน Windoor Tech 2020

ซูดัล ไทยแลนด์ เข้าร่วมเปิดบูธ ณ งาน Windoor Tech 2020

 


บริษัทซูดัล ประเทศไทย ได้เข้าร่วมมหกรรมงานแสดงสินค้าและจัดตั้งบูธภายในงาน  Windoor Tech Thailand 2020 วันที่ 14-16 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งจัดตั้งโดย สมาคมการค้าผู้ประกอบการอลูมิเนียมและกระจกไทย จับมือร่วมกับ พันธมิตรผู้ประกอบ การธุรกิจกระจกและอลูมิเนียมกว่า 90 บริษัท ผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายชั้นนำของประเทศไทย มากกว่า 120 บูธ จัดงานแสดงสินค้าและนวัตกรรม ประตู หน้าต่าง กระจก อลูมิเนียมและยูพีวีซีทั่วภูมิภาค WindoorTech Thailand2020 วินดอร์เทคไทยแลนด์ “ประสานมือ ประสานใจ นำช่างไทยสู่สากล


โดยงานนี้ท่านจะได้พบกับสินค้า ประตู หน้าต่าง กระจก อลูมิเนียม ยูพีวีซี พร้อมอุปกรณ์ นอกจากนี้ท่านยังจะได้พบปะกับโรงงานผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย กว่า 120 บูธ ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย พร้อมของสมมนาคุณจากบูธต่างๆ ท่านจะได้ชม เครื่องจักร เทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆที่เกี่ยวข้องมากมาย เพื่อส่งเสริมพัฒนายกระดับมาตรฐานสินค้าด้านกระจกอลูมิเนียมและยูพีวีซีชั้นนำของเมืองไทย สร้างโอกาสการเรียนรู้สินค้าเพื่อทำให้เกิดการเพิ่มมูลค่า และนำไปสู่การสร้างรายได้อย่างยั่งยืนให้แก่ผู้ประกอบการและอาชีพช่างไทย พร้อมชมนวัตกรรมสินค้าที่เหล่าบรรดาผู้สนับสนุนขนทัพสินค้ามาให้ชม งานเดียวที่ครบเครื่องเรื่องกระจกอลูมิเนียม และยูพีวีซี

นายอิทธิพล บารมีเกรียงไกร เลขาธิการสมาคมการค้าผู้ประกอบการอลูมิเนียมและกระจกไทย กล่าวว่าสมาคมฯก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นสื่อกลางและเป็นกระบอกเสียงให้กับช่างกระจกอลูมิเนียมไทยได้สื่อสารถึงผู้ประกอบการทั้งรายเล็กรายใหญ่และยังเป็นสื่อกลางการกระจายความรู้ให้เกิดการพัฒนาในแขนงอาชีพอลูมิเนียมและกระจกไทยให้เทียบเคียงอารยะประเทศ

นายสุเทพ วัฒนศัพย์ นายกสมาคคมการค้าผู้ประกอบการอลูมิเนียมผู้ประกอบการค้าอลูมิเนียมและกระจกไทย กล่าวว่าในงานนี้ " สถาปนิก วิศวกร ผู้ประกอบการ ผู้แทนจำหน่าย และผู้รับเหมาทั่วประเทศ ได้เข้ามาชมงานและเรียนรู้ระบบและอุปกรณ์ใหม่ๆเพื่อเป็นทางเลือกในการนำเสนองานให้แก่ลูกค้า ผู้แทนจำหน่ายก็จะได้พบกับผู้ผลิต ผู้ผลิตก็จะได้ใช้โอกาศในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ ขอให้การจัดงานในวันนี้ได้ตอบโจทย์ตามเป้าประสงค์ของผู้ร่วมงานทุกท่าน ทั้งยังเป็นช่องท่งการสื่อสารกันได้ในภายหน้า และหวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในงาน Windoor Tech Thailand ในปีต่อๆไป