ซูดาลคือผู้ผลิตอิสระชั้นนำของโลกในผลิตภัณฑ์ยาแนว กาวยึดติด โพลียูรีเทนโฟม และเคมีภัณฑ์สำหรับงานก่อสร้าง การค้าปลีกและตลาดอุตสาหกรรม โดยมีบริษัทในเครือมากกว่า 64 บริษัท และทำการตลาดมากกว่า 130 แห่งใน 5 ทวีปทั่วโลก

ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2509 โดยประธานบริษัทคนปัจจุบันคือ Mr. Vic Swerts ซูดาลมีการเติบโตต่อเนื่องมากกว่าร้อยละ 10 ต่อปี ความสำเร็จที่เกิดขึ้นมีพื้นฐานมาจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดยการผสานนวัตกรรมเข้ากับเทคโนโลยีล่าสุด

ซูดาลเปิดตัวบริษัทในเครือ 3 แห่งใหม่

Soudal Vietnam Thailand Moroccoซูดาลได้มีการประกาศเปิดตัวบริษัทในเครือ 3 แห่งใหม่ในประเทศไทย เวียดนาม และโมรอคโค ซึ่งบริษัทในเครือทั้ง 3 แห่งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ของซูดาลที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของพนักงานและบริษัทสาขาในทุกทวีปทั่วโลก จากการเปิดตัวบริษัทในเครือแห่งใหม่ทั้ง 3 แห่งทำให้ซูดาลมีบริษัทในเครือรวมทั้งสิ้น 47 แห่งทั่วโลก
ซูดาลได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่แข็งแกร่งในตลาดธุรกิจก่อสร้างในทวีปเอเชียซึ่งสังเกตได้จากโรงงานผลิตในประเทศอินเดีย (เดลีและเชนใน) และในประเทศจีน (เซี่ยงไฮ้) ซูดาลจะสามารถกำหนดจุดยืนที่แข็งแกร่งในภาคพื้นเอเชียตะวันออกที่กำลังเฟื่องฟูได้ด้วยการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพของบริษัทในเครือในประเทศเวียดนามและในประเทศไทย

สำนักงานของบริษัทในเครือทั้งในฮานอยและกรุงเทพมหานครทำงานอย่างอิสระภายใต้ซูดาลซึ่งประกอบไปด้วยพนักงานจำนวนมาก ซูดาลต้องการที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น เช่น ฟิกซ์ออล, ที-เร็กซ์, และซิลิรับให้กับตลาดธุรกิจก่อสร้างในเอเชียตะวันออกที่กำลังเฟื่องฟูอยู่ในขณะนี้

ซูดาลเริ่มเปิดตัวบริษัทสาขาในคาซาบลังกาประเทศโมรอคโคในฤดูใบไม้ร่วงช่วงระหว่างเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายนของปีนี้ ซึ่งซูดาลมีความเชื่อมั่นในมุมมองของสภาพเศรษฐกิจที่ดีในทวีปแอฟริกาอย่างต่อเนื่องในอีกหลายทศวรรษจึงมีการสร้างความเชื่อมั่นในตัวผลิตภัณฑ์ให้กับตลาดธุรกิจก่อสร้าง
มืออาชีพและมีการกระจายสินค้าในภูมิภาคนี้ให้กับผู้จำหน่ายอิสระมาแล้วในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ซูดาลคาดหวังว่าบริษัทในเครือแห่งใหม่ในประเทศ
โมรอคโคจะเป็นหลักสำคัญในการเติมเต็มการแผ่ขยายศักยภาพของซูดาลในทวีปแอฟริกา

Read more...

บริษัทซูดาลสร้างความแข็งแกร่งในอุตสาหกรรมกระจก

การซื้อกิจการผู้ผลิตยาแนวคุณภาพสูงในบอลติกถือเป็นโอกาสในการขยายตัวได้อย่างมหาศาล

Soudal Tenachemซูดาลประกาศเปิดตัวการซื้อกิจการของทีนาเคมประเทศลัตเวียอย่างเต็มรูปแบบ ทีนาเคมเป็นผู้นำในการผลิต ยาแนวที่ถูกพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับยาแนวกระจกสองชั้น
จากการซื้อกิจการในครั้งนี้ซูดาลได้เพิ่มเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ในการจัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่น่าประทับใจของทีนาเคม บริษัททีนาเคมมีพนักงานทั้งสิ้น 73 คนและมีการส่งออกสินค้าสูงถึง 95% ไปสู่ 40 ประเทศทั่วโลก

บริษัททีนาเคมก่อตั้งขึ้นเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมาและมีการขยายตัวต่อเนื่องจนกลายเป็นหนึ่งในผู้นำการผลิตยาแนว ในอุตสาหกรรมกระจกของกลุ่มผู้ผลิตยุโรปตะวันออก ทีนาเคมขายสินค้าให้กับผู้ผลิตกระจกรายใหญ่มากมาย จุดยืนที่แข็งแกร่งของทีนาเคมคือการเป็นผู้บุกเบิกในการวิจัยและพัฒนารวมถึงโรงงานผลิตที่มีความทันสมัย ในเมืองโดเบิลที่อยู่ห่างจากเมืองริก้าประมาณ 80 กิโลเมตร ทีนาเคมเน้นในเรื่องการส่งออกสินค้าโดยที่ มีตลาดหลักอยู่ที่ยุโรปตะวันออก
Soudal Tenachem

Read more...

ซูดาลเป็นเจ้าของบริษัทแอคคูมิทริค รัฐเคนตั๊กกี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา

การซื้อกิจการครั้งสำคัญในทวีปอเมริกา


Soudal Accumetric

ซูดาลประกาศการซื้อกิจการของบริษัทแอคคูเมทริค แอลแอลซี ซึ่งเป็นบริษัทผลิตซิลิโคน, ยาแนวและสารหล่อลื่นอิสระในอลิซาเบธทาว์น รัฐเคนตั๊กกี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา บริษัทแอคคูเมทริคมีพนักงานทั้งสิ้น 150 คนทั่วโลกและมีรายได้อยู่ที่ประมาณ 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (37 ล้านยูโร) ในปี ค.ศ. 2014

บริษัทแอคคูเมทริคก่อตั้งขึ้นกว่า 40 ปีที่ผ่านมาและมีตำแหน่งทางการตลาดที่แข็งแกร่งในประเทศสหรัฐอเมริกาพร้อมกับสาขาในประเทศอินเดียและไทย บริษัทแอคคูเมทริคสร้างชื่อเสียงที่โด่งดังจากตราสินค้าที่ได้รับการยอมรับ เช่น บอส, ไดนาเท็กซ์, และซีพีไอ เป็นต้น นอกเหนือจากนี้บริษัทแอคคูเมทริคยังประสบความสำเร็จอย่างมากในการส่งออกไปยังทวีปเอเชียจึงส่งผลให้มีอัตราการเติบโตสูงมากในช่วงสองถึงสามปีที่ผ่านมา

ซูดาลตั้งใจที่จะพัฒนาโรงงานผลิตในอลิซาเบธทาว์น รัฐเคนตั๊กกี้อย่างต่อเนื่องด้วยการลงทุนในสิ่งปลูกสร้างและอุปกรณ์ในวงเงินสูงถึง 21 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 15.5 ล้านยูโร)


BOSS productsDynatexCPI Brands

Read more...

รายงานประจำปี2018

Soudal Annual Report 2017

สามารถดูรายงานประจำปี 2018 ของบริษัทซูดาลได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แคตตาล็อก ได้ที่นี่